GIỚI THIỆU CÔNG TY – qtglobal.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Về QT GLOBAL VIỆT NAM™

Mọi nẻo đường trên đời này không tự nhiên mà có, nó do con người tạo ra trong quá trình khai phá, sáng tạo. Những con người trí tuệ và dũng cảm đã mạnh dạn đột phá mở đường bước tới với khát vọng vươn lên xây dựng một thương hiệu QT Global Tiên phong - Sáng tạo -  Hiệu quả. Chúng tôi luôn mong muốn cung ứng sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Thực hiện ước mơ chăm sóc gia đình theo cách hoàn hảo nhất cho người Việt.

Những giá trị cơ bản làm nên sự khác biệt của QT Global là tinh thần làm việc cùng nhau chia sẻ chung mục tiêu để đạt kết quả cao hơn. Mọi người động viên, khuyến khích lẫn nhau và hiểu rằng sự đoàn kết sẽ mang lại hiệu quả hơn. Tinh thần bên trong của những con người luôn yêu thích, say mê và tin tưởng vào những việc mình làm, hiểu rõ rằng mình có thể tạo nên sự khác biệt. Luôn giữ thái độ làm việc tự tin và không bao giờ từ bỏ, cam kết sẵn sàng làm hài lòng khách hàng và đối tác.

Niềm vui của bạn - Nguồn cảm hứng của chúng tôi

Lời hứa thương hiệu của QT Global: Niềm vui của bạn - Nguồn cảm hứng của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cơ hội thực hiện ước mơ chăm sóc gia đình Việt một cách an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng niềm vui và hạnh phúc là điều tốt đẹp mà mỗi người trong chúng ta đều đáng được hưởng, rất đáng trân trọng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nhằm theo đuổi mục tiêu giúp người Việt sống vui và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Chúng tôi tin vào bạn, những người biết giá trị của những sản phẩm với tiêu chuẩn EU hàng đầu thế giới tốt đến như thế nào. Chúng tôi khuyến khích mọi người hãy tin tưởng và sử dụng rộng rãi những sản phẩm có xuất xứ nhập khẩu từ Châu Âu và chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Văn hóa của chúng tôi dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi lắng nghe bạn ! Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một cộng đồng người Việt văn minh, tươi đẹp.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ QT GLOBAL VIỆT NAM:
Địa chỉ: Số 5, Tổ 4, TT Đông Anh - Hà Nội
SĐT: 0896591288
Website:qtglobal.vn, Email: qtglobal.ltd@gmail.com hoặc info@qtglobal.vn

 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288