ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG – qtglobal.vn

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Khi quý khách truy cập vào Website của QT Global có nghĩa là Quý khách đã đồng ý với các điều khoản sử dụng này. Thông tin trong các điều khoản sử dụng có thể thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần báo trước và có hiệu lực ngay sau khi đăng tải lên Website. Do vậy, Quý khách nên lưu ý về điều khoản này để tránh những hiểu nhầm, rắc rối có thể xảy ra trong quá trình mua hàng.

1. Hướng dẫn sử dụng website

- Bất kỳ ai cũng có quyền truy cập vào website: qtglobal.vn

- Khi bạn vào website này, chúng tôi sẽ cấp phép quyền sử dụng để bạn có thể mua sắm trong khuôn khổ các điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

- Cấm sử dụng thông tin trong website với mục đích thương mại hay giả danh để làm xấu hình ảnh của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý.

- Khi Quý khách đăng ký tài khoản kèm những thông tin về cá thân đồng nghĩa với việc Quý khách phải có trách nhiệm với mật khẩu và tài khoản của mình. Nếu có bất kỳ sự truy cập trái phép nào, Quý khách phải thông báo ngay lập tức cho chúng tôi để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với khách hàng không tuân thủ các quy định.

- Khi Quý khách đăng ký tài khoản trên website đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý nhận email quảng cáo, các chương trình khuyến mại từ website. Sau một thời gian, nếu quý khách không muốn nhận email đó nữa, thì bạn chỉ cần nhấp vào đường link dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Giá của của sản phẩm có thể được thay đổi tùy từng thời điểm do nhiều yếu tố tác động như: thời tiết, giá cả thị trường biến động, hay chạy các chương trình khuyến mãi,…

- Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm tới Quý khách. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website do lỗi hệ thống web hoặc một số lý do không mong muốn, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu không liên lạc được với quý khách, hệ thống sẽ tự hủy đơn hàng và thực hiện lệnh hoàn tiền (với khách hàng thanh toán trước).

3. Thương hiệu và bản quyền

Toàn bộ các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này đều được bảo vệ với luật bản quyền của luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết tất cả tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

4. Ý kiến khách hàng

Tất cả các ý kiến phê bình của Quý khách đều là những đóng góp hữu ích cho chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin giả mạo hay mạo báng nào, chúng tôi sẽ lập tức xóa bỏ phê bình đó và có biện pháp xử lý theo luật pháp Việt Nam. Nếu quý khách phát hiện ra bất kỳ đối tượng nào đang giả mạo thông tin làm xấu hình ảnh chúng tôi thì hãy báo ngay qua đường dây nóng. 

5. Quy định về bảo mật

- Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin và luôn sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của Quý khách. Do vậy, Quý khách sẽ an tâm khi mua hàng, đặt hàng và thanh toán sản phẩm.

- Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống của chúng tôi và thay đổi cấu trúc dữ liệu, gây thiệt hại cho chúng tôi. Trang web cũng tuyệt đối nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá cho bất kỳ hoạt động nào nhằm gây hư hại dữ liệu của hệ thống. Nếu bất kỳ ai vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật Việt Nam (nếu cần thiết).

- Trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu về mọi thông tin giao dịch thì chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Quý khách có quyền chấm dứt giao dịch mua hàng trong mọi trường hợp nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0896591288

- Trả lại hàng đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc làm hư hại gì tới hàng hóa.

 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288