CHÍNH SÁCH BẢO MẬT – qtglobal.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách đã truy cập vào website: qtglobal.vn

-  Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách sự an tâm và tin tưởng nhất khi mua hàng tại cửa hàng QT Global, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về thông tin cá nhân của bạn.

-  Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho giao dịch mua bán hàng hóa và sẽ giữ thông tin của quý khách trong một khoảng thời gian nhất định mà luật pháp quy định. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên website: tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, chi tiết thanh toán. Chúng tôi lưu trữ các thông tin này chủ yếu cho các mục đích như sau: 

- Xử lý đơn đặt hàng 

- Thông báo các chương trình khuyến mại, các ưu đãi đặc biệt, thông tin về các sản phẩm mới và điều chỉnh các chương trình quảng cáo phù hợp cho từng cá nhân.

- Nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, giải quyết các thắc mắc của quý khách trong quá trình mua hàng

- Ngăn chặn mọi hành động vi phạm pháp luật này để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin xác nhận đơn đặt hàng thành công, thông tin về kỹ thật và bảo mật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi có thể lưu trữ thông tin của bạn vô thời hạn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 5, Tổ 4, TT Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 0899156389

Email: qtglobal.ltd@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể gửi phản hồi đến email info@qtglobal.vn hoặc qtglobal.ltd@gmail.com để yêu cầu điều chỉnh hoặc xóa thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách bằng mọi hình thức sau khi đăng kí thông tin cá nhân trên website qtglobal.vn. Chúng tôi sẽ không trao đổi mua bán thông tin cá nhân của khách hàng vì bất kỳ lý do nào. Nếu phát hiện ra chúng tôi có hành vi xâm hại tới thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

  Với mong muốn trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy nhất , chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin khi sử dụng những dịch vụ của QT Global.

 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288