TINH DẦU KHUẾCH TÁN BẰNG QUE M Y LÀ GÌ? – qtglobal.vn

TINH DẦU KHUẾCH TÁN BẰNG QUE MÂY LÀ GÌ?

Tinh dầu được sử dụng rộng rãi bởi các tác dụng thần kỳ của nó và càng ngày càng có nhiều các sản phẩm kết hợp cùng với tinh dầu để có thể lan tỏa hương lâu hơn. Bên cạnh máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu thì tinh dầu khuếch tán bằng que mây cũng là một sản phẩm khá phổ biến.

Que khuếch tán tinh dầu

Đối với những người ít sử dụng tinh dầu thì khuếch tán tinh dầu dạng que là một phương pháp khá mới mẻ. Phương pháp sử dụng khả năng dẫn mùi từ các chất liệu tự nhiên như tre, mây,… Đặc biệt là que mây là được sử dụng nhiều nhất vì giá thành không quá cao và dễ tìm. Khi sử dụng phương pháp khuếch tán tinh dầu bằng que mây người dùng sẽ không cần phải tiêu tốn điện năng, sản phẩm 100% được lan toả tự nhiên. Không những vậy thiết kế của tinh dầu khuếch tán bằng que mây có tính thẩm mỹ cao nên còn có thể dùng làm đồ trang trí.

 

Một bộ tinh dầu tự khuếch tán bằng que mây sẽ bao gồm cả tinh dầu, bạn chỉ cần cắm que vào trong lọ thuỷ tinh đã có sẵn tinh dầu, tinh dầu sẽ thấm vào que rồi thẩm thấu qua các lỗ trên que, khuếch tán mùi hương ra bên ngoài.

Công dụng tuyệt vời của phương pháp này

·  Khả năng tiết kiệm điện: Nếu sử dụng máy xông tinh dầu hay đèn xông tinh dầu thì sẽ tốn rất nhiều điện năng không những vậy còn sinh ra nhiệt gây cháy nổ nếu bạn vô tình quên đi mình đang dùng các sản phẩm này. Đối với khuếch tán tinh dầu bằng que mây, bạn sẽ không phải tốn một chút điện năng nào mà vẫn được tận hưởng mùi thơm dễ chịu.

·  Có tác dụng làm vật trang trí vì khuếch tán tinh dầu que mây được thiết kế nhỏ xinh, màu sắc hài hoà dễ ăn nhập với đồ nội thất trong nhà. Sở hữu một bộ tinh dầu khuếch tán trong nhà không chỉ khiến không gian có mùi hương dễ chịu mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

·  Tinh dầu khuếch tán bằng que mây có độ bền cao, dù chi phí ban đầu thấp hơn so với các sản phẩm máy xông hay máy khuếch tán tinh dầu. Độ bền của một bộ khuếch tán tinh dầu que mây có thể lên đến 1 năm.

 

Cách sử dụng khuếch tán tinh dầu que mây

Phương pháp này tiến hành rất đơn giản, chỉ cần đặt chai thuỷ tinh có chứa tinh dẫn sẵn ở trong, sau đó tuỳ thuộc vào độ lớn của phòng để cắm từ 8 đến 12 que mấy vào trong lọ, từ đó tinh dầu sẽ tỏa hương ra bên ngoài. Khả năng khuếch tán của que mây không thua gì khả năng lan toả mùi hương của máy xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu phun sương, độ lan tỏa sẽ phụ thuộc vào độ dài của que mây. Chính vì vậy mà bạn nên điều chỉnh độ dài que mây sao cho phù hợp với sở thích.

Hy vọng bạn đã có thêm thông tin phương pháp khuếch tán tinh dầu bằng que mây, và lựa chọn một sản phẩm tinh dầu khuếch tán dạng que cho không gian nhà của bạn. Để chọn cho căn nhà của mình những sản phẩm tạo hương thơm uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo tại QT Global, một địa chỉ chuyên cung cấp nến thơm, tinh dầu thơm chính hãng.

Website: https://qtglobal.vn/

Hotline / Zalo Chat (24/24): 0896591288

 

 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288