Bộ xịt phòng tự động Airwick đã giúp tôi và gia đình hạnh phúc hơn như – qtglobal.vn

Bộ xịt phòng tự động Airwick đã giúp tôi và gia đình hạnh phúc hơn như thế nào?

Khi bắt đầu bước vào đời sống hôn nhân, đó là khoảng thời gian tôi cảm thấy mình hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tôi không thể chờ đến khi hết giờ làm chỉ để được gặp người bạn đời của mình, được nấu ăn và dùng bữa tối cùng cô ấy. Hai chúng tôi có thể nói với nhau rất nhiều chuyện, làm mọi thứ cùng nhau. Cuộc sống quả là vui vẻ và tràn ngập màu hồng.
Nhưng khi những đứa trẻ bắt đầu chào đời, lịch trình của tôi dần trở nên căng thẳng hơn. Tôi nhận ra những trách nhiệm trong đời sống hôn nhân trở nên quá lớn, quá áp lực, tôi muốn được giải phóng mình, muốn nghỉ ngơi. Bây giờ thời gian để dành cho nhau dường như hiếm hoi hơn nhiều so với thuở ban đầu. Tất cả các cặp vợ chồng đều không ít đôi lần cãi vã nhau, đôi lần “cơm không lành, canh không ngọt” và dẫn đến hôn nhân nhàm chán , đó là một thực tế và đang xảy ra trong chính gia đình tôi. Đôi khi tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra trong hôn nhân của mình và làm sao để cứu vãn tình cảm.


Và chuyện gì đến phải đến, trong một lần chúng tôi cãi vã, cô ấy òa khóc, sau năm năm là vợ chồng, cô ấy cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi bởi sự vô tâm, thờ ơ của tôi. Tôi như chết lặng, trước khi cưới, tôi nhớ bản thân mình từng thề thốt rằng sẽ gánh vác cả thế giới vì cô ấy, nhưng giờ thì sao, vợ tôi đang thay tôi gánh vác cả bầu trời. Cô ấy cũng đi làm như tôi, cũng lo lắng vấn đề tài chính như tôi, vậy mà thời gian tôi tụ tập uống bia xả stress hay thời gian tôi nằm dài trên sofa xem tivi thì vợ tôi lại bận bụi chăm lo con cái, thậm chí là nhà cửa. Cô ấy chưa từng than thở với tôi câu nào và dĩ nhiên là tôi cũng vô tâm đến mức không nhìn thấy những giọt mồ hôi lấm tấm khi mà cô ấy dọn dẹp nhà cửa hay loay hoay tìm cách đem không gian thơm mát thư giãn đến cho bố con tôi. Và tối đó, khi thấy những giọt nước mặt mệt mỏi của cô ấy, tôi thấy thương vợ da diết.
“Anh xin lỗi. Là anh đã quá vô tâm mà quên mất đi em đã hi sinh vất cả cho anh và cho con nhiều như thế nào…”
Cô ấy lao đến cửa và mở bung nó ra, nắm chặt tay tôi, cùng với ổ bánh mì, chai sữa – bữa sáng mà tôi đã chuẩn bị và món quà đặc biệt tôi dành riêng cho vợ. Bộ xịt phòng tự động Airwick đã giúp tôi chia sẻ một phần những lo âu, vất vả của vợ về một không gian tinh tế và tràn ngập hương thơm. Tôi lần nữa lại thấy nước mắt của cô ấy nhòe đi trên những dòng chữ của tôi, nhưng đó là những giọt nước mắt của hạnh phúc.


Cô ấy cười nhiều hơn, chúng tôi đã có thời gian dành cho nhau sau một ngày làm việc dài nhờ bộ xịt phòng tự động Airwick. Hương thơm tinh dầu được trộn sẵn hoàn toàn thiên nhiên ấy không chỉ cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình tôi mà còn giúp chúng tôi cải thiện không gian sống. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trở về nhà, khép lại công việc và những lo toan muộn phiền và cả gia đình lại quay quần sau bữa cơm và nhìn lũ quỷ nhỏ của chúng tôi nô đùa ngoài phòng khách trong hương thơm tươi mát mà bộ xịt phòng tự động Airwick mang lại. Tôi yêu lắm cái cảm giác thư giãn thảnh thơi đó.


Đàn ông thường mải mê với những mối quan hệ và công việc của mình mà ít quan tâm đến người bạn đời luôn vì ta mà hi sinh, cố gắng. Hãy thử như tôi, bộ tinh dầu xịt phòng tự động Airwick sẽ giúp đàn ông chúng ta sẻ chia những vất vả, chăm sóc cả thể chất và tinh thần của những người thân yêu nhất.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288