Máy khuếch tán - Người bạn tốt của tinh dầu – qtglobal.vn

Máy khuếch tán - Người bạn tốt của tinh dầu

Liệu pháp mùi hương là cách phổ biến nhất mà mọi người gặt hái được nhiều lợi ích từ tinh dầu. Khi bạn ngửi thấy mùi hương, nhiều thụ thể trong niêm mạc của mũi xác định nó và gửi thông điệp kích thích cảm giác đến não của bạn. Bộ não của bạn sau đó quyết định cách phản ứng dựa trên các phân tử trong tinh dầu.
Ví dụ, nếu bạn sử dụng tinh dầu hương thảo, não sẽ nhận ra các phân tử có thể nâng cao tâm trạng, giảm đau đầu và cải thiện sự tập trung của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng để thêm vào máy khuếch tán tinh dầu thì một vài giọt tinh dầu hoa oải hương là sự lựa chọn hoàn hảo, chúng phân tán trong không khí và gửi tín hiệu đến não của bạn để thư giãn.
Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể ngửi thấy một thứ gì đó vì mũi của bạn bị tắc nghẽn hãy sử dụng tinh dầu bạc hà tươi mát trong máy khuếch tán tinh dầu có thể giúp bạn thở một cách dễ dàng hơn đấy.
Đôi bạn này sẽ mang đến cho bạn một số lợi ích nhất định mà bạn không ngờ tới:
Lợi ích của sức khỏe thể chất

Có những ngày bạn bị cảm cúm, mệt mỏi và không thể ra khỏi nhà, hãy lấp đầy không gian bằng một bộ khuếch tán tinh dầu với mùi hương yêu thích, bạn có thể nằm trên đi văng và thư giãn. Thêm tinh dầu bạc hà vào máy khuếch tán có thể làm dịu đi cơn buồn nôn, đau nửa đầu, đau đầu, cải thiện tiêu hóa và các phản ứng dị ứng.


Lợi ích của sức khỏe tinh thần

Đôi khi, bạn cảm thấy không muốn làm gì cả, buồn chán, hay lo lắng, hoặc quá căng thẳng khi nghĩ về những gì bạn cần làm tiếp theo. Cắm máy khuếch tán tinh dầu Air Wick vào ổ điện là tất cả những gì bạn cần làm để có thể cảm thấy tốt hơn. Hãy để sự kỳ diệu của các loại tinh dầu làm việc kỳ diệu trong tâm trí của bạn.
Tinh dầu hoa oải hương luôn được coi là thần dược để thúc đẩy thư giãn. Hoa mộc lan từ lâu đã được ca ngợi vì tác dụng xoa dịu cảm xúc. Hoa hồng và quả ngọt có thể chống lại sự lo lắng, trong khi lan Nam Phi và hoa nhài có tác dụng chống trầm cảm. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để phân tán chúng sẽ giữ cho các phân tử tốt hoạt động cả ngày để tiếp tục giúp bạn cảm thấy vui vẻ.Lợi ích của sự tinh khiết

Máy khuếch tán tinh dầu Air Wick có thể làm sạch và thanh lọc không khí hiệu quả. Sử dụng tinh dầu bạc hà có thể giúp giảm các chất gây dị ứng với đặc tính kháng khuẩn. Tinh dầu hạnh nhân tốt để khử trùng không khí khỏi vi khuẩn và virus, đồng thời giúp tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật. Tinh dầu thiên nhiên Air Wick có thể xua đuổi côn trùng tuyệt vời vì vậy khi sử dụng bộ khuếch tán tinh dầu tự động Air Wick có thể khiến chúng tránh xa cả ngày.Lợi ích của sự thuận tiện

Khi nói đến lợi ích của việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu Air Wick, nó thực sự là cách tốt nhất để hấp thụ tinh dầu mà không có bất kỳ phiền phức nào. Bạn chỉ cần chọn mùi hương tinh dầu yêu thích rồi lắp vào bộ khuếch tán tinh dầu và tận hưởng không gian thư giãn thật sự thiên nhiên. Thật dễ dàng và thuận tiện, bạn không cần phải đun sôi bất cứ thứ gì, bạn không cần phải mang theo một chai tinh dầu bên mình cả ngày và bạn cũng không cần phải xịt bất cứ thứ gì xung quanh phòng.


Chỉ cần cắm vào ổ điện là bộ khuếch tán tinh dầu Air Wick sẽ liên tục hoạt động ổn định mà không cần thêm trợ giúp. Nó làm cho ngôi nhà luôn có mùi tuyệt vời và bất cứ ai đến thăm bạn chắc chắn sẽ yêu thích nó.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288