LỄ GIÁNG SINH CÓ MÙI NHƯ THẾ… – qtglobal.vn

LỄ GIÁNG SINH CÓ MÙI NHƯ THẾ…

Có bất cứ điều gì báo hiệu cho chúng ta biết mùa Giáng sinh đang đến hơn mùi hương không? Có rất nhiều mùi hương mang lại sự liên tưởng mạnh mẽ cho Giáng sinh, từ quả nam việt quất, kẹo bạc hà đến quế. Những mùi hương này gợi lên một cảm giác mê hoặc vì vậy không có gì lạ khi chúng ta muốn ngôi nhà của mình tràn ngập hương vị Giáng sinh. Chúng tôi đã có một số gợi ý để giúp bạn làm điều đó.

NHỮNG LOẠI TINH DẦU CÓ MÙI NHƯ BÁNH NƯỚNG GIÁNG SINH?

Một cách để mang mùi hương Giáng sinh vào nhà của bạn là sử dụng các loại tinh dầu gợi lên những kỷ niệm của mùa lễ. Bạn có thể sử dụng tinh dầu theo nhiều cách, từ việc đơn giản nhất là thắp một ngọn nến thơm đến khuếch tán tinh dầu thông qua một bộ khuếch tán lau sậy hoặc một bộ khuếch tán tinh dầu tự động để tận hưởng một mùa Noel trọn vẹn. Dưới đây là một số mùi hương phổ biến chắc chắn sẽ giúp bạn có được tinh thần Giáng sinh:

Bạc hà: Bạc hà là một mùi hương thú vị, được yêu thích sử dụng quanh năm, nhưng có một cái gì đó trong cái the the man mát của nó có thể đưa chúng ta thẳng đến mùa lễ hội. Từ những cây kẹo treo trên cây cho đến sô cô la bạc hà (thường được ngậm vào dịp Giáng sinh), hương vị mát mẻ gợi nhớ đến thời tiết băng giá bên ngoài. Trên thực tế, tinh dầu bạc hà được cho là làm trẻ hóa và tăng năng lượng của bạn.

Quế: Quế là mùi hương hoàn hảo để phản ánh sự ấm áp và đặc biệt là khi sử dụng cho mùa đông. Đó là một loại gia vị làm người ta nghĩ ngay tới Giáng sinh - cho dù đó là một thanh trong cốc sô cô la nóng hổi của bạn, nướng trong bánh mì ấm hoặc dùng trong các món ăn lễ hội - một chiếc bánh quế nướng chẳng hạn!

Cam: cam là dấu hiệu nhắc nhở về mùa đông và Giáng sinh. Hương vị của cam còn được nhiều người ví như đang ở trong một lễ hội. Trà cam là thức trà dễ làm mà bạn có thể tận dụng dù là cam tươi, cam sấy khô hay vỏ cam. Tất cả đều rất tuyệt! Từ quả cam dùng để trang trí cho mùa Giáng sinh thêm lung linh đến hương vị của một lát cam mỏng kèm theo quế để tạo nên mùi thơm ấm áp của rượu nghiền – đó là một thức uống truyền thống của mùa Chúa Giáng sinh. Sắc vàng và nâu của Cam, Quế cùng hương vị ngọt ngào ấm nồng của hai loại trà này thực sự rất hợp với mùa đông, đem đến sự bình yên ấm áp cho mọi người. Tinh dầu cam hay tinh dầu cam, quế là loại tinh dầu ngay lập tức nâng cao tâm trạng cho mùa đông dài.

Gừng: Gừng là một “đặc sản” của phương Tây khi đón Giáng sinh. Cái ngọt ngào của vani và vị cay nồng của gừng trong bánh quy gừng là món truyền thống trong mùa giáng sinh của các nước phương Tây. Cái mùi tuyệt vời vừa mới ra lò của những món nướng ấm áp chắc chắn sẽ là một thứ khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ. Đó là loại tinh dầu rất đáng để thử trong mùa Giáng sinh.

NHỮNG LOẠI TINH DẦU CÓ MÙI NHƯ CÂY GIÁNG SINH?

Dưới đây là một số loại tinh dầu phổ biến nhất có mùi giống như cây Giáng sinh:

Cây thông: Sử dụng tinh dầu thông để mang một mùi hương tươi mát vào không gian của bạn. Tại sao không làm nổi bật ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng tinh dầu thông tươi như một cách để chào đón mùa chúa Giê-su ra đời?

Gỗ tuyết tùng: Mang Giáng sinh đến nhà bạn với mùi hương ấm áp và mê hoặc của gỗ tuyết tùng. Mùi hương gỗ phong phú của nó ấm cúng và lôi cuốn, tinh dầu gỗ tuyết tùng được chứng minh là hoạt động như một loại thuốc an thần để bạn luôn thấy thư giãn, phấn chấn. Một chút tinh dầu gỗ tuyết tùng và một cốc sô cô la nóng có thể là mẹo để có một giấc ngủ ngon.

Tại Air Wick®, chúng tôi yêu Giáng sinh và luôn tìm ra những cách để mang lại những mùi hương đặc trưng của mùa lễ hội này đến với ngôi nhà của bạn. Hãy thử trải nghiệm những mùi hương tinh dầu tươi tuyệt vời để theo kịp với không khí lễ hội đặc biệt đang đến ngoài kia.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288