CÙNG TINH DẦU AIR WICK TẠO RA KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO MỌI HOẠT ĐỘNG – qtglobal.vn

CÙNG TINH DẦU AIR WICK TẠO RA KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO MỌI HOẠT ĐỘNG

Bất kể phong cách hoặc sở thích của bạn là gì, hương thơm mang lại bản sắc riêng biệt cho từng ngôi nhà. Chúng ta thường có thể đánh giá thấp sức mạnh của mùi hương, nhưng trong thực tế chúng được cho là ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của con người. Vì lý do đó, hương thơm có thể có tác dụng mạnh mẽ đối với bất kỳ ai đặt chân vào cửa nhà bạn, cho dù điều đó là làm dịu tâm trí hoặc tiếp thêm sinh lực thì đó sự lựa chọn là của bạn.
Bạn đã bao giờ xem xét việc thay đổi mùi hương nhà của mình để phù hợp với từng hoàn cảnh và hoạt động sắp diễn ra? Air Wick có nhiều loại tinh dầu phù hợp với bất kỳ dịp nào. Dưới đây là một vài ví dụ về nơi mà mùi hương có thể thêm vào sự hoàn thiện và làm phong phú bất cứ điều gì bạn đã lên kế hoạch. 

Gia đình


Mặc dù bạn có thể dành thời gian cho gia đình một cách thường xuyên, nhưng bạn có thể chưa bao giờ xem xét việc tạo ra một tâm trạng cho họ. Trong những ngày đông lạnh giá, bạn có thể muốn sử dụng tinh dầu ấm áp để tạo ra một không gian ấm cúng cho những người thân yêu. Hay bất kỳ vị khách nào đến đây đều cảm nhận được chào đón trong ngôi nhà của bạn.
Hương thơm ấm áp như vani, quả ngọt rất phù hợp cho các buổi họp mặt gia đình, đặc biệt là vào mùa lễ hội
Bạn bè


Hương thơm để tạo tâm trạng: Tươi mát
Lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên, mùi hương thuộc danh mục này có thể giúp đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn có mùi sạch sẽ và mời gọi. Cho dù bạn đang có một thời gian dài không gặp gỡ bạn bè trong bữa trưa hoặc xem qua những bức ảnh cũ của trường, không có gì giống như có thể ngồi với bạn bè, hồi tưởng lại những kỷ niệm được chia sẻ. Bạn hãy tận hưởng với Air Wick® Lush Hideaway khi mùi hương nhẹ của làn gió mùa hè len lỏi vào bạn.   
Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc tâm trạng đi xuống


Hương thơm giúp nâng cao tâm trạng: Lemon / Citrus
Mùi hương cam, quýt, chanh có thể giúp mang hương thơm tươi mát vào nhà bạn, tạo ra bầu không khí sảng khoái và tiếp thêm sinh lực. Hương thơm của cam quýt có thể giúp khôi phục năng lượng và làm sống lại không gian xung quanh bạn, đặc biệt là vào thời điểm mùa mưa trong năm.
Trải nghiệm mùi hương tiếp thêm sinh lực của Air Wick: Mediterranean Sun, Lemon Flower hay Sparkling Citrus
Một buổi tối thư giãn


Hương thơm để tạo tâm trạng: Hoa oải hương
Bất kể công việc của bạn là gì, có thể về nhà và thư giãn sau một ngày bận rộn là điều mà nhiều người mong đợi. Hoa oải hương thường mang đến sự thư giãn , vì vậy nếu bạn muốn tạo ra một không gian thoải mái, làm giảm căng thẳng và trầm cảm thì oải hương có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.
Sinh nhật bất ngờ


Hương thơm để tạo tâm trạng: Trái cây
Một năm nữa đã đến và đón thêm 1 tuổi mới. Sinh nhật là một cái cớ để tổ chức những bữa tiệc sôi động. Hãy thử một mùi hương để phù hợp với môi trường tươi sáng, như Life Scents Summer Delights. Mang về nhà những mùi hương của mùa hè với hương thơm của dưa ngọt, những bông hoa tinh tế và hương vani, mà không bao giờ rời khỏi phòng khách của bạn.
Kỳ nghỉ lễ hội


Hương thơm để tạo tâm trạng: Lễ hội, Ngày lễ, Gia vị
Là một thời điểm để quây quần với bạn bè và gia đình thì một mùi hương ấm áp và thoải mái là cần thiết. Vào khoảng thời gian này trong năm không thiếu nến gia vị để tạo ra không khí lễ hội. Tại sao không đảm bảo nhà của bạn có mùi ấm áp trong suốt mùa lễ hội bằng cách sử dụng Air Wick® Life Scents® Mulled Wine với thiết bị Freshmatic®, có thể cung cấp tới 60 ngày hương thơm liên tục ở chế độ tối thiểu.    

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288