Câu chuyện về que sậy và chiếc lọ thơm – qtglobal.vn

Câu chuyện về que sậy và chiếc lọ thơm

Từ nhiều thế kỉ trước trước, những người châu Âu vùng Địa Trung Hải đã biết dùng tinh dầu tán hương, được tạo ra bởi một chiếc lọ đựng tinh dầu thơm và những que sậy, để làm thơm phòng, thơm nhà. Bắt đầu từ cuối những năm 1990, tinh dầu tán hương được đem đến đất nước Mỹ. Lần đầu tiên chúng có mặt ở các cửa hiệu cao cấp, nơi mà những sản phẩm sáng tạo mới được giới thiệu đến những khách hàng "sành" nhất thời đó. 

Tinh dầu tán hương ngày nay trở thành một trong những lựa chọn sản phẩm về hương thơm được ưa chuộng và bán chạy nhất thế giới. Cung cấp lợi ích về công dụng cũng như về mặt trang trí tương tự như nến thơm, thế nhưng chiếc lọ thơm và những que sậy này lại có những đặc tính ưu việt hơn hẳn. Tinh dầu thơm trong lọ được truyền qua que sậy rồi tán tỏa vào không gian. Tránh được những nguy hiểm tiềm tàng của những ngọn nến cháy dở thì tinh dầu tán hương có thể được sử dụng thoải mái tại nhà ở, văn phòng làm việc. Thêm vào đó, chúng còn là một món quà hoàn hảo mà người ta có thể trao tặng nhau trong bất cứ dịp nào!

Nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ sản phẩm nào về hương thơm, thì nhất định bạn không thể bỏ qua 6 lợi ích của mùi hương sau đây:
1. Hương thơm giúp ngủ ngon, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu
2. Giảm căng thẳng, hồi hộp, lo lắng, chống suy nhược
3. Giúp thư giãn và có tác dụng tốt trong điều trị một số bệnh
4. Làm thơm và thanh lọc không khí
5. Chống một số loại côn trùng
6. Có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian sống, tạo không khí lãng mạn

Thế nhưng, đó là câu chuyện chung của các sản phẩm về hương thơm. Còn về que sậy và chiếc lọ thơm, đây mới là lý do mà bạn không thể không chọn Tinh dầu tán hương:
1. Không tỏa nhiệt: Khác với nến, tán hương bằng sậy khiến bạn không cần bận tâm về lửa và nhiệt. Điều này khiến tinh dầu tán hương là sự lựa chọn an toàn hơn nến thơm. Hương thơm qua nhiệt cao, ví dụ nến hay tinh dầu cắm điện, có thể làm bớt đi giá trị ban đầu của hương thơm đó trong khi tinh dầu tán hương lại giữ được sự nguyên vẹn của tinh dầu.
2. Không xả khói: Hương trầm đẹp và thơm nhưng khói khiến nó không hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Còn tinh dầu tán hương thì cũng đạt được mục đích đó mà lại không hề xả khói.
3. Không sáp, không cặn: Hương trầm có tàn tro, nến có sáp, còn tinh dầu tán hương thì không!
4. Không cần điện: Bạn có thể đặt chiếc lọ đựng que sậy ấy ở bất cứ đâu mà chẳng cần phải bận tâm đến ổ cắm điện hay thay pin cho nó
5. Quan trọng nhất đó là bạn "chẳng phải làm gì cả": Bạn phải đốt hương trầm hay nến thơm. Bạn phải cắm điện cho loại plug-in. Bạn phải phun xịt đối với bình xịt thơm (dĩ nhiên rồi!).
>>> Còn đối với tinh dầu tán hương, bạn "chẳng phải làm gì cả" ngoài động tác cho que sậy vào lọ, điều chỉnh số que sậy tùy theo mức độ thơm mà bạn muốn và ... thưởng thức nó trong vài tháng!
Thật tuyệt phải không nào?
Bạn có thể đặt chiếc lọ tinh dầu tán hương đẹp mắt ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn: trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh hay ngay ở văn phòng làm việc!
Bạn có thể bắt gặp tinh dầu tán hương ở các khách sạn 5 sao, spa, showrooms, v.v.!

Và đó là cách câu chuyện về que sậy cùng chiếc lọ thơm đang ngày càng được nhiều người biết đến và sản phẩm tinh dầu tán hương đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
Được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm thơm phòng, AIR WICK chắc chắn không thể bỏ qua tinh dầu tán hương - một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của hãng hiện nay. Tin tưởng vào danh tiếng và chất lượng những sản phẩm của thương hiệu đến từ AIR WICK, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU chuyên phân phối các sản phẩm về hương thơm của AIR WICK.


0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288