CÁC MÙA MANG LẠI CHO BẠN HƯƠNG THƠM GÌ? – qtglobal.vn

CÁC MÙA MANG LẠI CHO BẠN HƯƠNG THƠM GÌ?

Mỗi mùa mang đến một loạt các màu sắc và mùi hương khác nhau, như hoa tươi vào mùa xuân và lá vàng vào mùa thu. Dù là mùa nào bạn cũng có thể tái tạo lại mùa yêu thích thông qua mùi hương và sự thoải mái trong chính ngôi nhà của mình với tinh dầu thơm phòng Air Wick.
MÙA XUÂN


Khi chúng ta nghĩ về mùa xuân, những hình ảnh đầu tiên mà bạn sẽ nghĩ đến là bầu trời xanh, hoa nở tươi, thậm chí bạn có thể nghĩ đến sự yên bình và tĩnh lặng. Tuy nhiên, tái tạo những cảm xúc này trong nhà của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.
Tinh dầu Air Wick hoàn hảo cho mùa xuân như Hoa anh đào và Hoa oải hương
Ngoài ra với Air Wick Freshmatic Compact Complete Pure Spring Delight - hoa nghệ tây, không chỉ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi với hương thơm thay đổi liên tục mà còn giúp mang mùa xuân vào nhà bạn với mùi hương hoa cỏ mới cắt, hoa mùa xuân và vườn táo.
MÙA HÈ


Mặt trời đã tắt và thời tiết đang lạnh dần, một cảm giác hoàn toàn khác khi mặt trời rực rỡ và nhiệt độ ấm hơn là điều kiện lý tưởng để hoạt động ngoài trời cùng gia đình. Ngày dài hơn và đêm ấm hơn là cơ hội hoàn hảo để tạo ra những ký ức tuyệt vời.
Thời tiết tốt dường như không bao giờ kéo dài, vì vậy ngay cả trong những ngày mưa, bạn có thể líu giữ mặt trời tỏa sáng trong nhà với mùi hương mùa hè của Air Wick. 
Tinh dầu Air Wick hoàn hảo để tái tạo và trải nghiệm lại mùa hè - Vải lanh, Nhiệt đới, Cam quýt và Trái cây
Chúng tôi đề xuất: Air Wick Freshmatic Max Refill Life Scents ™ Linen in the Air - hương táo xanh . Còn cách nào để mang ánh nắng vào nhà hơn là sử dụng hương thơm đầy nắng với mùi hương lanh tươi để làm điều đó? Không có gì tuyệt vời hơn hình ảnh vải lanh trắng tươi tung bay trong ánh nắng rực rỡ của mùa hè
MÙA THU


Một điều mà tất cả mọi người có thể liên kết với mùa thu là gì? Khoảnh khắc lá bắt đầu đổi màu, chuyển sang màu đỏ, vàng và nâu khi chúng bắt đầu rơi xuống từ những tán cây và giòn dưới chân chúng ta. Bạn không phải sống trong một khu rừng để trải nghiệm mùi tươi mát mà chúng mang lại. Tại sao không nhân cơ hội này để thay đổi hương thơm và trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên.
Chúng tôi đề xuất: Air Wick Freshmatic Max Refill Life Scents ™ Forest water - hoa hương thảo. Đắm mình trong mùi hương của quả dâu rừng, lá sương và hương thảo hoang dã, nó chắc chắn phù hợp cho mùa thu này.
Nhưng nếu bạn là người yêu thích ẩm thực thì bạn có thể chọn Air Wick Freshmatic Max Refill Merry berry - trái cây rừng, đưa mọi người đến gần nhau hơn bằng hương thơm ấm ấp từ quả mọng, vỏ bánh và vani.
MÙA ĐÔNG


Mùa đông là thời gian để được quây quần bên nhau trong sự ấm áp với những người bạn yêu thương. Bạn không cần phải ở bên ngoài trong cái lạnh, nếu bạn muốn trải nghiệm mùi hương đi kèm với mùa đông Air Wick mang đến hương thơm mùa lễ hội ấm áp và vui vẻ 
Tinh dầu Air Wick® hoàn hảo để tái tạo mùa đông không lạnh với hương thơm cay và ấm
Chúng tôi đề xuất: Air Wick Freshmatic Max Refill Mulled Wine. Giúp tạo ra một bầu không khí chào đón với hương thơm cay ấm của chút rượu và quế
 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288