Viên rửa chén nào tốt nhất – qtglobal.vn

Viên rửa chén nào tốt nhất

Ngày nay, máy rửa chén được coi là một thiết bị gia dụng thiết yếu trong hầu hết các gia đình Việt, nhưng điều này không có nghĩa là chén đĩa, vật dụng nhà bếp luôn được sạch bong sáng bóng. Mặc dù có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy rửa chén, nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất là chất tẩy rửa. Sử dụng quá ít chất tẩy rửa sẽ khiến chén đĩa của bạn không được làm sạch hoàn toàn, nhưng quá nhiều cũng có thể gây ra nhiều vấn đề. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn một chút về số lượng chất tẩy bạn nên sử dụng để có được kết quả làm sạch hoàn hảo.

Viên rửa chén Finish sẽ là một sự thay thế thuận tiện và tiên tiến hơn cả so với chất tẩy rửa thông thường. Và bạn có biết không, những viên rửa chén nhỏ gọn này cũng có thể nâng cao chất lượng rửa chén!
Dưới đây là 5 lý do để bạn xem xét chuyển sang sử dụng viên rửa chén Finish:
1. Hiệu quả làm sạch
Viên rửa chén Finish dùng được trong 1 lần rửa, vô cũng dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể tự tin rằng bạn đang sử dụng đúng lượng chất tẩy rửa cần thiết để chén đĩa của bạn sạch bong sáng bóng mà không để lại dư lượng.
Chất tẩy rửa dư thừa sẽ để lại lắng cặn trong các bộ phận của máy theo thời gian sẽ làm giảm tuổi thọ hoặc thậm chí là cần thay thế máy rửa chén. Tuy nhiên, với viên rửa chén Finish bạn không cần cân đong chất tẩy rửa, loại bỏ được sự cố tràn máy và quan trọng nhất là không làm hỏng máy rửa chén của bạn.


2. An toàn cho môi trường
Với công thức enzyme tiên tiến và các thành phần độc đáo, viên rửa chén Finish có thể phân hủy sinh học và an toàn cho môi trường.
3. Tiết kiệm chi phí
Bột rửa chén thông thường rẻ hơn so với viên rửa chén, nhưng đây có thể là một tinh toán sai lầm. Sử dụng bột kém hiệu quả có nghĩa là tăng nguy cơ sửa chữa, cuối cùng làm giảm tuổi thọ của máy. Hơn nữa, nhiều người không biết nên sử dụng bao nhiêu bột cho mỗi lần rửa và thường dễ sử dụng ít hoặc nhiều hơn mức cần thiết. Vì viên rửa chén Finish được đo lường chính xác lượng chất tẩy rửa cần dùng cho 1 chu trình rửa nên chén đĩa của bạn sẽ luôn được làm sạch hoàn toàn và sáng bóng lấp lánh.


4. Thuận tiện
Một trong những lý do chính khiến các bà nội trợ trên toàn thế giới chuyển sang sử dụng viên rửa chén Finish một phần là do tiết kiệm năng lượng hoặc lợi ích cho môi trường, mà quan trọng hơn là thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Bạn không cần cân đong lượng chất rửa phù hợp, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề về lượng không đủ rửa hoặc dư thừa gây cặn và mùi cho chén bát như các sản phẩm tẩy rửa khác. Chỉ cần 1 viên rửa chén Finish cho một lần rửa, mọi thứ dường như đã trở nên dễ dàng và hoàn hảo.
5. Đa dạng để lựa chọn
Có nhiều loại viên rửa chén Finish được nghiên cứu kỹ càng về chức năng, công dụng từng loại để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu rửa của bạn. Viên rửa chén Finish Classic cơ bản nhất bao gồm bột đã được định lượng ở dạng nhỏ gọn, trong khi các loại khác như All In 1 hay Quantum chứa gel và Powerball có công thức đặc biệt để loại bỏ vết bẩn, bảo vệ máy rửa chén và bộ lọc khỏi sự tích tụ của cặn vôi và mang lại độ bóng vượt trội cho thủy tinh.


Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ sử dụng viên rửa chén, đừng băn khoăn! Cách sử dụng khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
- Bước 1: Lấy viên rửa chén ra khỏi gói (hầu hết các viên rửa chén được bọc riêng trong một túi).
- Bước 2: Đặt viên rửa chén vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy rửa chén và đóng lại. Điều này cực kỳ quan trọng: chỉ sử dụng một viên rửa chén cho dù bát đĩa của bạn có bẩn đến mức nào đi chăng nữa. Đừng tham lam mà dùng quá nhiều, chúng sẽ không làm cho chén đĩa sạch hơn mà thay vào đó vừa rất lãng phí, có thể sẽ làm ngập máy rửa chén và nhà bếp của bạn.
- Bước 3: Đảm bảo rằng tất cả các vật dụng bạn sẽ rửa thực sự được sắp xếp an toàn cho máy rửa chén. Đặc biệt khi rửa dụng cụ kim loại theo hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất để đảm bảo máy rửa chén của bạn hoạt động với hiệu suất tối ưu.
- Bước 4: Khởi động máy rửa chén.


Công nghệ hiện đại vẫn đang hỗ trợ đắc lực cho những bà nội trợ trong việc dọn dẹp, làm sạch nhà cửa và công việc rửa sạch chén đĩa sau mỗi bữa ăn mà nhiều chị em làm biếng nhất dường như sẽ trở nên hoàn toàn dễ dàng chỉ với viên rửa chén Finish. Finish – tiên phong công cuộc giải phóng sức lao động cho đôi tay phụ nữ.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288