Viên rửa bát 3 in 1 có tốt như lời đồn không? – qtglobal.vn

Viên rửa bát 3 in 1 có tốt như lời đồn không?

Viên rửa bát/chén hiện nay đang là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng cho máy rửa bát. Có rất nhiều loại viên rửa bát trên thị trường để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng và phù hợp với đặc điểm của máy rửa bát. Trong đó dòng viên rửa bát đa năng rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi cũng như những chức năng đa dạng mà nó mang lại.

Viên rửa chén đa năng là gì?

Nếu như việc rửa bát truyền thống chỉ cần sử dụng nước rửa chén là đủ thì việc dùng máy rửa bát lại đòi hỏi nhiều loại hóa chất hơn. Nó không chỉ đòi hỏi bột rửa bát/viên rửa bát mà còn cần đến muối rửa bát và một số loại hóa chất khác. Công dụng của muối rửa chén đã được các nhà sản xuất xác nhận, có tác dụng ngăn ngừa sự đóng bám cặn bẩn gây tắc nghẽn sự lưu thông nguồn nước, từ đó, đem đến hiệu quả tẩy rửa tốt nhất.

Còn nước làm bóng? Chức năng của nước làm bóng đối với nước rửa bát chính là hạn chế sự ngưng đọng hơi nước trên bề mặt các vật dụng bếp. Nói một cách dễ hiểu hơn thì nước làm bóng giúp bề mặt bát trở nên khô thoáng sau mỗi lần rửa, tiết kiệm thời gian hong khô, phơi phóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Viên rửa bát đa năng hay còn gọi là viên rửa bát 3 in 1 là loại viên rửa bát tổng hợp có 3 công dụng chính, bao gồm làm sạch các vết bẩn trên bát đĩa, làm mềm nước và làm bóng bát đĩa. Nói cách khác, viên rửa chén 3 trong 1 chính là sự kết hợp giữa bột rửa bát (hoặc nước rửa bát), muối rửa chén và nước làm bóng.

Có nên sử dụng viên rửa bát đa năng không?

Viên rửa bát 3 in 1 mang lại rất nhiều chức năng giúp cho bạn cần sử dụng nó:

Tiện lợi: Tất cả các hóa chất chỉ cần thay thế bằng việc cho viên rửa chén tổng hợp vào máy là xong. Tiết kiệm thời gian thực hiện nhiều công đoạn như khi dùng bột rửa bát, muối rửa chén và nước làm bóng riêng. Hơn nữa, khi dùng viên rửa bát 3 trong 1, bạn sẽ không cần phải ước lượng hàm lượng xem nên dùng bao nhiêu thì đủ vì chúng đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng.

Vì thế chi phí cũng được tiết kiệm và giảm thiểu: Tổng giá bán của bột rửa bát, muối rửa chén và nước làm bóng thường đắt hơn giá viên rửa chén tổng hợp. Chính vì vậy, chọn viên rửa bát tổng hợp sẽ giúp bạn giảm gánh nặng chi phí ban đầu.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng

Chọn loại viên rửa phù hợp: Mỗi loại máy rửa bát thích ứng với những chủng loại viên rửa bát  khác nhau. Thị trường hiện nay cung cấp đa dạng hóa chất dành cho máy rửa bát, có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là thương hiệu Finish.

Chọn liều lượng thích hợp: Với số lượng bát ít, chỉ cần 1 viên rửa bát trọng lượng 5g là việc tẩy rửa có thể đạt hiệu quả như mong muốn. Ngược lại, với số lượng bát nhiều, những viên rửa bát trọng lượng lớn hơn sẽ là giải pháp hoàn mỹ. Nếu nhà bạn không có sẵn những viên rửa bát trọng lượng lớn hơn thì có thể thay thế bằng 2-3 viên cùng loại.

Bảo quản cẩn thận sau sử dụng: Viên rửa bát rất dễ hòa tan khi gặp nước, do đó, cần bảo quản chúng một cách cẩn thận. Sau mỗi lần sử dụng, người dùng cần cất giữ chúng nơi khô ráo, thoáng mát, tránh môi trường ẩm ướt và cả ánh sáng quá mạnh.

Viên rửa bát đa năng là sản phẩm đáng mua ở thời điểm hiện tại. QT Global chuyên cung cấp các dòng Finish và đặc biệt là viên rửa bát Finish All in one max chính hãng với giá cả hợp lý. 

 

 

 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288