Thỏa sức sáng tạo với Sôcôla, lo gì vết bẩn? – qtglobal.vn

Thỏa sức sáng tạo với Sôcôla, lo gì vết bẩn?

Sôcôla.... Mmmmm! Một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ bảng theo đúng nghĩa của nó, sô cô la là loại thực phẩm và hương vị phổ biến nhất trên thế giới.
Các món bánh nướng với sô cô la có thể thú vị nhưng nó quá là lộn xộn và lịch kịch! Nhưng khi bạn hiểu rõ về nó, bạn có thể lôi kéo bạn bè và gia đình của mình tham gia vào quá trình chế biến đó và cho họ một phần chiến lợi phẩm.
Hãy dành ít phút đọc về các công thức chế biến của chúng tôi, thỏa mãn cả những cơn thèm ăn mạnh nhất, và mẹo loại bỏ vết bẩn của chúng tôi sẽ để giúp bạn dễ dàng dọn dẹp mớ hỗn độn sau khi hoàn thành!


Một giấc mơ của những người mê sô cô la:
Béo ngậy, ngọt và đầy kem - món tráng miệng sô cô la có đủ hình dạng và kích cỡ. Quá hoàn hảo cho một buổi chiều vui vẻ với những đứa trẻ để chúng có thể tự tay làm ra chiếc bánh cho riêng mình, và rất có thể là quần áo sẽ dính bẩn, một chút. Dưới đây là một số công thức nấu ăn bạn có thể thử:
- Bánh Brownies sô cô la:
Để tạo ra 20 chiếc bánh brownies, hãy bắt đầu bằng cách thêm 200g sô cô la nguyên chất và 275g bơ vào một cái bát chịu nhiệt lớn, đặt trên một chảo nước sôi và để tan chảy.
Sau khi tan chảy, bỏ bát hỗn hợp sô cô la và bơ của bạn ra khỏi nhiệt và đánh trong 325g đường bột, từ từ cho vào sau đó là bốn quả trứng và một muỗng cà phê vani. Thêm 175g bột mì rây và một muỗng bột nở và đánh nhẹ.
Để hoàn thành, thêm 200g sô cô la, các loại hạt (như hạnh nhân,...) hoặc trái cây khô và đặt vào một khay nướng lót. Nướng ở 170 ° C (trong một lò nướng thông thường) trong khoảng 25 phút, cho đến khi phần trên của bánh brownie cứng, nhưng bên trong thì mềm và ngậy.


- Bánh mousse sô cô la:
Một công thức đơn giản mà không cần phải đặt vào lò nướng, bạn có thể làm công thức này chỉ với trứng và sô cô la.
Để làm 10 phần, đập vụn 200g sô cô la nguyên chất vào một cái bát chịu nhiệt, đặt lên trên một nồi nước sôi và để tan chảy. Tách sáu quả trứng và đánh lòng trắng cùng một nhúm muối cho đến khi lòng trắng trứng quánh lại.
Khuấy sô cô la đã tan chảy của bạn cùng sáu lòng đỏ trứng trước khi thêm hỗn hợp này vào lòng trắng trứng của bạn bằng một thìa kim loại. Chia thành 10 phần và để lạnh trong tủ lạnh tối thiểu sáu giờ.


- Bánh quy sô cô la
Để làm bột nhào bánh quy của bạn, hãy bắt đầu bằng cách trộn 250g bột mì thường với 1/2 thìa baking soda và 1/2 thìa muối. Dùng một bát riêng, cho kem cùng với 170g bơ tan chảy với 200g đường nâu và 100g đường bột rồi đánh cùng một muỗng canh vani với một quả trứng và lòng đỏ của một quả trứng nữa. Sau đó trộn vào bột và các thành phần khô khác trước khi thêm 325g chocolate chip.
Múc hai muỗng canh bột của bạn lên một khay nướng cho mỗi chiếc bánh và nướng (trong lò nướng thông thường) trong khoảng 15 phút ở 190 ° C.


Loại bỏ vết sô cô la
Nếu con bạn có được vết bẩn sô cô la trên khăn trải bàn hoặc quần áo của chúng sau buổi chiều trong nhà bếp, đây là một số mẹo loại bỏ vết bẩn có thể giúp bạn:
Vì sô cô la chứa dầu và chất béo , mẹo là xử lý vết bẩn của bạn trước khi khô. Xịt tẩy vết bẩn quần áo Vanish Oxi Action spray có tác dụng thẩm thấu sâu vào các sợi vải giúp xử lý vết bẩn của bạn nhanh chóng và dễ dàng.


Phù hợp cho tất cả quần áo trắng và màu, xịt sản phẩm trực tiếp lên vết bẩn và mặt sau của các vết bẩn, chà xát nhẹ nhàng. Để lại tối đa năm phút trước khi đặt quần áo của bạn vào giặt như bình thường với một muỗng bột Vanish Gold Oxi Action.
Vanish xử lý ngay cả những vết sô cô la cứng đầu dễ như ăn một miếng bánh!

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288