Nên dùng loại bột rửa chén nào cho máy rửa chén? – qtglobal.vn

Nên dùng loại bột rửa chén nào cho máy rửa chén?

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng máy rửa chén để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của mình. Tuy vậy không phải ai cũng biết rõ nên sử dụng loại bột rửa chén nào tốt, có thể làm sạch chén hiệu quả mà lại giúp tăng tuổi thọ cho máy rửa. Bài viết dưới đây của QTGlobal sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại bột rửa chén mang lại hiệu quả khi dùng nhé!

Bột chuyên dụng làm sạch dùng cho máy rửa chén là gì?

 

Có rất nhiều gia đình Việt Nam hiện nay dùng máy rửa chén trong gian bếp của mình. Máy rửa chén thường sẽ làm tốt nhiệm vụ rửa sạch chén bát, nồi chảo, giúp mọi người tiết kiệm được thời gian bếp núc, khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy rửa chén đặc biệt như thế nên việc lựa chọn dung dịch tẩy rửa cho máy rửa chén cũng quan trọng không kém. Nhằm để máy rửa chén hoạt động hết công suất và hiệu quả, bạn phải dùng những loại dung dịch, bột, chất tẩy chuyên dụng cho máy rửa chén. Những loại chất tẩy chuyên dụng này sẽ giúp máy rửa chén rửa sạch bát đĩa hơn và có thể tăng tuổi thọ của máy.

Có những loại bột rửa chén nào trên thị trường?

Bột rửa chén

 

Bột rửa chén là một sản phẩm thông minh được chế tạo theo công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả. Trong quá trình máy rửa chén hoạt động, bột rửa chén sẽ tự động tan trong nước và rửa sạch chén đĩa. 

Chỉ cần một chút xíu bột rửa chén thôi cũng đủ làm sạch mọi vết bẩn bám trên chén dĩa một cách dễ dàng.

Muối làm mềm nước

 

Muối làm mềm nước hay còn được gọi là muối rửa chén, chuyên dụng cho máy rửa chén. Muối có tác dụng làm mềm hóa độ cứng của nước, giảm sự tích tụ cặn vôi trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ cho máy.

Cách sử dụng muối rửa chén:

  • Đổ đầy muối vào khay chứa muối của máy rửa chén

  • Đóng chặt nắp trước khi vận hành máy

  • Khi hết muối đa số các máy có đèn báo, khi đấy chúng ta bổ sung muối vào

  • Nếu máy không có đèn báo thì định kỳ nửa tháng bổ sung muối rửa chén cho đầy ngăn chứa rồi đóng nắp lại tiếp tục sử dụng bình thường.

Nước làm bóng chén bát

 

Nước làm bóng chén bát hỗ trợ làm khô, ngăn nước không đọng lại trên bề mặt sau khi rửa xong.

Nước làm bóng và khô chén bát giúp làm sạch các cặn canxi bám trên chén bát, loại bỏ các vết nước và hiện tượng hơi nước bám trên bề mặt chén đĩa, giảm thiểu các vết trầy xước.

Viên rửa chén

 

Đây là loại viên tích hợp 3 trong 1, vừa làm sạch chén bát; vừa làm tăng độ bóng cho đồ sứ, thủy tinh; vừa làm giảm sự tích tụ cặn vôi, giúp máy tăng tuổi thọ sử dụng. 

Hy vọng bài viết sau của QTGlobal đã cung cấp cho bạn những kiến thức về các loại bột rửa chén. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả khi có thắc mắc liên quan đến việc chọn lựa bột rửa chén nhé!

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288