Lấm bẩn, bé càng dễ phát triển toàn diện! – qtglobal.vn

Lấm bẩn, bé càng dễ phát triển toàn diện!

Mùa hè đến, cơ hội ra ngoài và vui chơi của các bé là một điều cha mẹ không thể từ chối. Với một mùa hè của các sự kiện thể thao lớn, một Ngày Thể thao nhỏ cho con bạn và bạn bè của chúng là một cách tuyệt vời để khuyến khích chúng hoạt động tập thể và năng động. Lũ quỷ nhỏ dễ dàng trở nên lộn xộn và chắc chắn sau tất cả các hoạt động thể thao, bé yêu của bạn sẽ kết thúc với hàng tá vết bẩn trên quần áo của chúng. Nhưng đừng lo lắng về những điều đó bởi vì trong khi mọi người đang tận hưởng sự vui vẻ, Vanish sẽ ở đó để loại bỏ các vết bẩn.

Mọi người đều xứng đáng nhận huy chương!

Mặc dù huy chương thường được trao vào cuối tất cả các hoạt động, nhưng việc tạo ra chúng ngay từ những phút đầu dễ dàng hơn rất nhiều, khi những đứa trẻ vẫn bình tĩnh và tập trung.
Bước 1: Để đảm bảo rằng mọi thứ đều có cùng kích thước, hãy chuẩn bị hình dạng huy chương cơ bản bằng cách vẽ xung quanh một chiếc cốc để có được một vòng tròn hoàn hảo.
Bước 2: Trẻ em giàu trí tưởng tượng, vì vậy hãy cung cấp cho chúng bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy để trang trí huy chương, như bút, ruy băng, ngôi sao và bất cứ thứ gì lấp lánh, sau đó để trí tưởng tượng của chúng được phát huy.
Bước 3: Khi tất cả được trang trí và sấy khô, bạn thậm chí có thể dán chúng hoặc bọc bằng nhựa dính lại, để đảm bảo độ bền, sau đó đục một lỗ xuyên qua đỉnh và luồn một vài dải ruy băng qua.

Tại sao không tổ chức một trận bóng đá mini?

Có thể không nhất thiết phải đầy đủ 11 thành viên một đội trong một trận đấu kéo dài 90 phút, nhưng một đội bốn hoặc năm người có thể dễ dàng được thiết lập trong khuôn viên của khu vườn hoặc công viên phía sau nhà bạn. Bọn trẻ thường tràn đầy năng lượng, vì vậy một trận đấu kéo dài suốt 30 phút là đủ. Nghỉ giải lao 10 phút ở giữa, như một nửa thời gian, và đổi sân sau khi giờ nghỉ kết thúc để chúng cảm thấy như đây là một trận bóng đá thực sự.

Chạy nước rút

Đây là một môn thi đấu dễ tổ chức nhất. Có thể, ai đó sẽ ngã, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra kỹ mặt đất nơi trẻ sẽ chạy và loại bỏ bất cứ thứ gì có khả năng gây nguy hiểm cho chúng. Sau đó, có hai người lớn đứng với một mảnh ruy băng để đánh dấu vạch kết thúc để người chiến thắng chạy qua nó. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chạy tiếp sức

Đây là một trong những môn thi đấu thú vị và tất nhiên hoạt động theo nhóm là điều bắt buộc, sự đoàn kết làm cho nó trở thành một trò chơi hay để kết thúc ngày hội thể thao trước buổi lễ trao huy chương. Tùy thuộc vào số lượng trẻ em tham gia, hãy tìm cách phân chia các đội của bạn và đưa cho chúng thứ gì đó an toàn để chúng cầm chạy mà không làm tổn thương chúng khi chúng chuyền tay nhau “que truyền tay” đó hoặc nếu chúng ngã.
Ví dụ: bạn có thể sử dụng một món đồ chơi mềm, ngay cả khi nó bị bẩn, bạn vẫn có thể đánh bay vết bẩn cùng Vanish cơ mà!

Cuối cùng là lễ trao huy chương

Hãy nhớ những huy chương mà tất cả mọi người cùng làm lúc đầu. Trộn chúng lại, để không đứa trẻ nào có được thứ chúng tạo ra và trao một cái cho mọi đứa trẻ tham gia.
Luôn luôn có sẵn bông băng và cồn sát trùng, chỉ trong trường hợp có bất kỳ va đập và trầy xước trong các trận đấu. Nếu đồng phục của vận động viên nhỏ của bạn bị dính cỏ, bùn hoặc thậm chí là vết máu từ tất cả các trò chơi, hãy nhớ rằng Vanish sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn khi trò chơi kết thúc.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288