Hướng dẫn sử dụng bột rửa chén hiệu quả, tiết kiệm – qtglobal.vn

Hướng dẫn sử dụng bột rửa chén hiệu quả, tiết kiệm

Trong thế giới ngày nay, chúng ta trân trọng những điều khiến cuộc sống bận rộn, phức tạp trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ điều gì giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và dành thời gian đó cho gia đình là điều quan trọng trong cuộc sống hiện đại này. Máy rửa chén tự động là một trong những điều quan trọng đó.


Với căn bếp của nhiều gia đình Việt hiện nay, máy rửa chén cũng đang là những người bạn thân thiết đối với các bà nội trợ. Máy rửa chén đặc biệt như vậy nên việc sử dụng chất tẩy rửa cho chúng cũng đặc biệt không kém. Và để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng, bạn cần dùng những sản phẩm chuyên dụng dùng cho máy rửa chén như Bột rửa chén Finish


Hai hoạt chất chính trong bột rửa chén Finish là Sodium và enzyme. Sodium xóa các vết bẩn như cà phê và trà, trong khi các enzyme ăn mòn protein và chất rắn. Cả hai đều là thành phần quan trọng giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn khô thậm chí là vết cháy trên xoong nồi, chén đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh, inox và các dụng cụ nhà bếp của bạn luôn sạch bóng như mới. Dưới đây là cách để chúng ta sử dụng bột rửa chén finish một cách hiệu quả:


Bước 1: Loại bỏ hết thức ăn thừa trên chén đĩa và xếp vào máy rửa chén
Bước 2: Đo lượng bột được khuyến nghị, làm theo hướng dẫn trên hộp đựng (sử dụng nhiều bột rửa chén hơn cho vết bẩn rất bẩn)
Bước 3: Đặt bột rửa chén vào bộ phân phối, thường nằm ở bên trong cửa máy rửa chén. Lau sạch chén đựng chất tẩy rửa bằng vải khô trước nếu nó ướt hoặc có cặn.
Bước 4: Đóng nắp bộ phân phối chắc chắn.
Bước 5: Chọn chu trình rửa, sấy khô và nhấn hoặc chọn "Bắt đầu" để bắt đầu.


Để có kết quả hoàn hảo, hãy kết hợp sử dụng Muối rửa chén Finish và Nước làm bóng, khô chén đĩa Finish.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288