Huấn luyện thú cưng của bạn đi vệ sinh đúng chỗ – qtglobal.vn

Huấn luyện thú cưng của bạn đi vệ sinh đúng chỗ

Thú cưng có thể đem lại nhiều điều tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Từ việc giữ bạn ở lại trong khi xem TV, giúp bạn đứng dậy và năng động đi dạo hoặc chỉ cần ai đó mừng rỡ khi gặp bạn bước qua cánh cửa, một con vật có thể tạo ra sự khác biệt và mang lại niềm vui cho bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn chạy đi và mua hai con chó, một con mèo và một con vẹt, có một số điều bạn sẽ muốn nghĩ đến. Động vật (như một quy luật) tạo ra sự lộn xộn, cho dù đó là từ việc dạy chúng đi vệ sinh, hoặc chỉ từ việc ăn uống, hoặc bị mắc kẹt trong đống bụi bẩn. Hơn thế nữa là lông chó mèo, cũng như những hỗn độn mà chúng tạo ra, những điều cần thiết trong việc chăm sóc thú cưng, và bạn cần sẵn sàng huấn luyện thú cưng của mình, điều đó có nghĩa là cũng sẵn sàng dọn dẹp. Như vậy, việc loại bỏ vết bẩn trở thành một điều đáng quan tâm khi bạn nghĩ về việc mang thú cưng về nhà.

 

Dạy chúng đi vệ sinh đúng cách

Với những chú chó, hãy dạy chúng đi ra ngoài từ khi chúng còn nhỏ để chúng cần giảm sự kiên định và củng cố những thói quen tốt. Để bắt đầu, hãy bảo vệ thảm và sàn nhà của bạn! Đặt nhiều đệm trên sàn nhà. Báo thường được sử dụng, nhưng khăn cũ cũng có thể hữu ích trong việc hấp thụ chất thải. Để bắt đầu huấn luyện chó con mới của bạn, hãy thiết lập một thói quen. Chó con nói chung ít kiểm soát được hoạt động của bàng quang và ruột, vì vậy ngay từ đầu hãy cố gắng đưa chúng ra ngoài cứ sau 30 phút. Con chó con của bạn cũng sẽ ra tín hiệu khi nó cần phải đi, chẳng hạn như đi lạch bạch, lo lắng bước đi, hoặc thậm chí rên rỉ và vồ vập ở cửa. Khi thú cưng của bạn lớn hơn một chút, bạn có thể giảm số lần đi cùng nó. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên đưa chó ra ngoài ba lần một ngày, thường là điều đầu tiên vào buổi sáng, khoảng thời gian bữa ăn và ngay trước khi đi ngủ. Trong trường hợp không may là con chó con của bạn làm chuyện đó luôn trong nhà, đừng la mắng nó nếu nó tạo ra vết bẩn, hãy tăng số lần đưa chúng ra ngoài với sự thích thú, hoặc với sự ân cần tích cực. Vết bẩn thảm có thể được xử lý với Vanish, vì vậy không có gì phải lo lắng.

So với chó, thì mèo dễ huấn luyện hơn. Tất cả những gì bạn cần là một ít rác và khay rác (đối với mèo con, trước tiên hãy mua một cái môi nông hơn - để nó có thể dễ dàng vào hơn), bạn có thể mua được từ bất kỳ nhà bán lẻ phụ kiện thú cưng nào. Phần lớn thời gian mèo được huấn luyện trước khi bạn mang chúng về nhà - chúng thường học cách sử dụng khay rác để xử lý nhu cầu bằng cách “sao chép” mẹ của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tập luyện cho chúng - trước tiên hãy đảm bảo giữ khay tránh xa thực phẩm và nước. Khi bạn đã tìm thấy vị trí hoàn hảo, hãy giới thiệu con mèo của bạn vào khay xả rác bằng cách đặt chúng vào bên trong nó. Nó có thể bỏ đi không quan tâm, nhưng thú cưng của bạn sẽ có một sự chú ý đặc biệt về khu vực này. Giống như với chó, đừng mắng thú cưng của bạn nếu chúng làm bừa bộn ở nơi khác, nhưng không giống như chó thay vào đó hãy nhặt chúng và đặt chúng vào khay xả rác nếu điều đó xảy ra. Điều này sẽ giúp tăng liên kết với hành động, và địa điểm. Và đối với chất thải vệ sinh của chúng cũng vậy.

Vanish - giúp bạn loại bỏ vết bẩn

Đối với mỗi vết bẩn thảm (và không chỉ những vết gây ra bởi nước tiểu chó hoặc mèo), có một số điều bạn có thể làm. Tuy nhiên, giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề vết bẩn của thú cưng của bạn là Xịt tẩy vết bẩn của thú cưng cho thảm Vanish Pet Spray giúp loại bỏ bất kỳ dư lượng rắn hoặc lỏng khỏi thảm của bạn.

Đầu tiên, thử nghiệm trên một diện tích nhỏ của tấm thảm của bạn để đảm bảo nó sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc. Nếu thảm của bạn không bị ảnh hưởng, chỉ cần xịt Vanish Pet Spray lên khu vực bị ố và chà nhẹ. Để dung dịch hoạt động trong tối đa năm phút, sau đó lau sạch. Xịt không chỉ giúp bạn làm mới thảm và loại bỏ bụi bẩn, bùn chân, mùi hôi nôn trớ, nước tiểu và lông thú cưng, mà nó còn mang lại cho thảm của bạn sự tươi mát và mềm mại hơn. Nó còn được xây dựng đặc biệt để ngăn cản vật nuôi đánh dấu lại các khu vực trong nhà bạn hoặc trên thảm và đồ nội thất mềm của nhà bạn.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288