Em bé và những vết bẩn cứng đầu – qtglobal.vn

Em bé và những vết bẩn cứng đầu

Có con là một niềm hạnh phúc, là một điều tuyệt vời nhất đối với cha mẹ, bên cạnh đó để chăm sóc cho thiên thần nhỏ bé ấy sẽ chiếm rất nhiều quỹ thời gian của bạn. Với trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi loại bỏ vết bẩn trên quần áo của bé. Hãy để Vanish giúp bạn loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng, để bạn có nhiều thời gian hơn với thiên thần nhỏ bé của mình nhé!

Các vết bẩn thường gặp

Vết sữa

Như chúng ta đã biết, sữa là thức ăn chủ yếu của trẻ sơ sinh, cho dù đó là sữa mẹ hay sữa công thức thì những vệt sữa trên quần áo là không thể tránh khỏi.

Nước tiểu & phân

Các em bé đều rất hiếu động, đôi khi sẽ làm nước tiểu hoặc phân tràn ra ngoài tã dính trên khăn hoặc quần áo. Đừng lo lắng vì điều này là tự nhiên, nhờ các sản phẩm tẩy vết bẩn Vanish, những vết bẩn này có thể được loại bỏ ngay lập tức.

Vết dầu mỡ

Để bảo vệ làn da của bé, có một số sản phẩm có tác dụng kỳ diệu cho làn da bạn sẽ cần sử dụng như dầu em bé, kem sát trùng và kem dưỡng da, chúng có thể để lại vết bẩn trên quần áo. Nếu bạn dùng sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ, hãy để sản phẩm khô trước khi mặc quần áo cho bé.

Hoa quả và rau

Khi bé bắt đầu vào thời kỳ ăn dặm, mọi thứ sẽ trở nên bận rộn hơn! Trái cây và rau quả xay nhuyễn có nhiều vị và màu sắc đa dạng, đồng thời sẽ có nhiều vết bẩn cứng đầu hơn trên quần áo của bé và đôi khi là cả trên quần áo của bạn.

Xử lý vết bẩn thông thường cho bé

Để giải quyết những vết bẩn cứng đầu nhất của bé, hãy xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt với Vanish. Vanish sẽ làm sạch vết bẩn quần áo thậm chí chỉ trong 30 giây!

Vết sữa

Dễ dàng loại bỏ vết sữa bằng Bột tẩy vết bẩn quần áo Vanish Oxi Action Gold. Đơn giản chỉ cần thêm 1 muỗng bột và 4L nước ấm và để quần áo của bé ngâm trong 1 giờ, sau đó thêm 1 muỗng bột vào máy giặt và giặt như bình thường.

Nước tiểu và phân

Đối với những vết bẩn cứng đầu nhất, từ những vết bẩn bạn thấy rõ hay những vết bẩn ẩn sâu bên trong vải. Rất đơn giản, chỉ cần đổ trực tiếp Gel tẩy vết bẩn quần áo Vanish Power và dùng đầu chà xát của chai theo vòng tròn, để 5 phút và giặt như bình thường với 1 muỗng bột Vanish.

Vết dầu mỡ

Để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu do dầu mỡ gây ra, pha 60ml Gel tẩy vết bẩn quần áo Vanish Oxi Action Extra Gold với 4L nước ấm, ngâm quần áo tối đa trong vòng 1 giờ với quần áo màu và tối đa 6 giờ với quần áo trắng. Đổ thêm 60ml vào máy giặt và giặt như bình thường

Hoa quả và rau

Nhanh chóng rửa sạch vết bẩn của bạn bằng nước lạnh và trộn ¼ muỗng Bột tẩy vết bẩn quần áo Vanish Oxi Action Gold với ¾ muỗng nước ấm và chà bột lên vết bẩn của bạn. Thêm 1 muỗng bột Vanish vào máy giặt và giặt như bình thường.

Làm cha mẹ có thể là một công việc khó khăn, có rất nhiều việc phải làm để chăm sóc cho em bé của chúng ta. Với tác dụng xử lý vết bẩn nhanh, hiệu quả và an toàn, Vanish giúp bạn giải quyết một vấn đề để có nhiều thời gian hơn cho bé yêu của bạn. Hãy yên tâm bởi bạn đang sở hữu một sản phẩm tuyệt vời!

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288