Có nên sử dụng nước làm bóng và khô chén bên cạnh viên rửa chén hay kh – qtglobal.vn

Có nên sử dụng nước làm bóng và khô chén bên cạnh viên rửa chén hay không

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy rửa bát trong gia đình thì chắc hẳn đã nghe tới sản phẩm trợ năng nước làm bóng và khô chén. Việc sử dụng sản phẩm trợ năng sẽ mang đến những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nước làm bóng và khô chén là gì?

Nước làm bóng còn được gọi là chất trợ xả. Là sản phẩm trợ năng cho máy rửa chén bát với tác dụng nhanh chóng làm sạch và làm khô chén dĩa cũng như các dụng cụ nấu ăn. Thành phần chính của chất làm bóng bao gồm: Nonionic surfactants, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone và Potassium sorbates.

Ưu điểm của nước làm bóng và khô chén

So với nhiều sản phẩm hỗ trợ làm sạch trong quá trình rửa chén bát của máy rửa chén, nước làm bóng có các ưu điểm và công dụng như:

- Nước làm bóng sẽ có tác dụng loại bỏ đốm và cặn, cho bát, đĩa, ly độ sáng bóng hoàn hảo, đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu thành phần bảo vệ kính giữ độ sáng bóng lâu dài.

- Nước làm bóng và khô chén còn giúp đẩy nhanh tốc độ sấy khô bát đĩa hỗ trợ khả năng sấy khô tốt hơn 100% so với việc chỉ sử dụng chất tẩy rửa thông thường. Nó hiệu quả ngay cả với các vật dụng chất liệu nhựa để bạn có thể sử dụng ngay sau khi máy rửa bát kết thúc chu trình rửa.

- Sản phẩm còn được tăng cường khả năng bảo vệ gấp 5 lần, hỗ trợ tăng cường khả năng chịu va chạm cho bát đĩa nên bát đĩa của bạn không chỉ giữ được vẻ ngoài như mới mà còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

- Bao gồm những thành phần lành tính, an toàn khi tiếp xúc với các vật dụng bếp, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Dung dịch sẽ được tự động xả ra trong chu trình của máy rửa bát, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng nước làm bóng và làm khô chén hiệu quả

Để việc sử dụng nước làm bóng và khô chén đạt được hiệu quả tối ưu thì bạn nên hãy làm theo quy trình đơn giản sau:

Bước 1: Loại bỏ thức ăn thừa trên chén, đĩa, xếp vào máy rửa bát theo đúng vị trí và với lượng phù hợp.

Bước 2: Mở ngăn dung dịch dùng để chứa chất làm bóng trên máy rồi đổ dung dịch đầy ngăn. Khi đổ đầy thì đèn báo hiệu thiếu nước làm bóng cũng sẽ tắt.

Bước 3: Bật chế độ làm bóng từ 1 đến 6 rồi đóng nắp lại. Bạn khởi động máy và các chu trình rửa diễn ra bình thường. Khi đến chu trình sử dụng chất làm bóng, máy sẽ tự động mở nắp để lấy.

Nên lựa chọn nước làm bóng và khô chén thương hiệu nào

Chắc hẳn đối với những người sử dụng máy rửa bát thì thương hiệu Finish đã rất quen thuộc với những sản phẩm chất tẩy rửa và trợ rửa dành cho máy rửa bát như viên rửa bát, bột rửa bát,… Vì vậy sản phẩm nước làm bóng từ Finish cũng được người tiêu dùng lựa chọn và nó mang lại hiệu suất làm việc cực kỳ hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm nước làm bóng và khô chén Finish hãy liên hệ trực tiếp với QT Global để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp theo thông tin:

Website: https://qtglobal.vn/

Hotline / Zalo Chat (24/24): 0896591288

 

 

 

 

 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288