Cách xử lý vết bẩn cứng đầu từ chén đĩa – qtglobal.vn

Cách xử lý vết bẩn cứng đầu từ chén đĩa

Rõ ràng là loại bỏ bẩn trên chén đĩa là một nhiệm vụ mà không mấy ai yêu thích. Nhưng bài viết này có thể sẽ cho bạn vài cách để giải quyết vấn đề đó, tập trung vào một số tạp chất điển hình khó làm sạch, và với các sản phẩm làm sạch chén đĩa của Finish, bạn sẽ không phải lo lắng nữa.

Vết dầu mỡ

Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng cần phải ngâm chén đĩa đầy dầu mỡ trước khi rửa. Tuy nhiên, với viên rửa chén Finish chứa powerball, bạn có thể rửa ngay lập tức. Powerball có các hoạt chất hòa tan có thể tập trung cắt xuyên dầu mỡ, làm cho chén đĩa của bạn sạch đẹp và sáng bóng.

Vết bẩn khô

Bạn để càng lâu, các vết bẩn như thức ăn thừa hay nhựa rau quả bám chặt, khô đi, việc rửa chén đĩa càng khó và tốn nhiều thời gian. Nhưng hãy yên tâm, Finish sẽ giúp bạn giải quyết đống chén đĩa với các vết bẩn đó thay vì hì hục ngồi cọ rửa, phải không?

Vết cháy

Một số thực phẩm dễ cháy bám dính trên đáy xoong nồi hoặc chảo, việc của bạn chỉ là tráng qua nồi chảo với nước nóng và để Finish làm phần còn lại.

Vết cặn vôi trắng mờ đục hoặc ố vàng bám trên đồ thủy tinh

Lọ thủy tinh, cốc thủy tinh, tô hay chén đĩa thủy tinh mặc dù đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ đẹp, sang trọng tuy nhiên, nếu sử dụng một thời gian dài thì có các vết bẩn ố vàng, bám cặn, bị mờ. Nếu không biết cách thì sẽ rất khó làm sạch, gây mất thẩm mỹ. Hãy sử dụng viên rửa chén Finish kết hợp cùng muối làm mềm nước và chất trợ xả Finish để loại bỏ cặn vôi trong nước, giúp kéo dài tuổi thọ của máy rửa chén và làm cho đồ thủy tinh của bạn luôn sáng trong và sạch bóng.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288