Các chuyên gia về máy rửa chén trên thế giới khuyên gì? – qtglobal.vn

Các chuyên gia về máy rửa chén trên thế giới khuyên gì?

Hầu hết người tiêu dùng trên thế giới đều biết rằng để có được kết quả làm sạch hoàn hảo từ máy rửa chén rất cần một chất tẩy rửa chén đĩa tuyệt vời như Finish. Những gì ít người biết là để có được kết quả tốt nhất, họ cũng cần các chất trợ rửa như Muối rửa chén Finish, Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish, Dung dịch tẩy rửa máy rửa chén Finish. Với suy nghĩ này, Finish đã gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để nhận được lời khuyên và gợi ý về việc có được kết quả làm sạch tốt nhất từ máy rửa chén.

Tiến sĩ Lisa Ackerley, Chuyên gia vệ sinh

Khi nói đến vấn đề vệ sinh gia đình, Tiến sĩ Lisa Ackerley là một chuyên gia nổi tiếng thế giới, giải thích tại sao sử dụng máy rửa chén lại hợp vệ sinh hơn nhiều khi rửa bằng tay và các tiêu chuẩn vệ sinh được áp dụng đối với máy rửa chén của bạn. Cô ấy nói với chúng tôi tầm quan trọng của việc làm sạch máy rửa chén của bạn ít nhất một lần một tháng, để loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn vì 'nếu máy rửa chén của bạn không sạch, thì làm sao bạn có thể chắc chắn rằng bát đĩa của bạn sạch?

Jessica Green, Quản lý nhà hàng

Jessica Green, một người quản lý nhà hàng từ London rất muốn truyền lại những lời khuyên mà cô đã học được khi quản lý một nhà bếp bận rộn. Cô giải thích rằng chỉ cần sử dụng nước làm bóng và khô chén đĩa Finish, cô có thể đảm bảo rằng mọi thứ lấy ra từ máy rửa chén luôn khô ráo, không bị bám cặn, dấu vệt nước và sẵn sàng để lên bàn ăn.

Allan Mansfield, Kỹ sư dịch vụ máy rửa chén

Allan Mansfield đã sửa chữa máy rửa chén trong hơn 15 năm và biết tất cả mọi thứ cần biết về việc giữ cho máy rửa chén hoạt động tốt. Ông giải thích làm thế nào để loại bỏ 1kg dư lượng dầu mỡ trong máy rửa chén mỗi tháng và tại sao điều quan trọng là phải thường xuyên làm sạch máy rửa chén của bạn. Allan thực sự đã tóm tắt câu chuyện chỉ bằng một câu ngắn gọn khi ông ấy thốt lên rằng ‘Những thứ đem lại sự sạch sẽ cho bạn cũng cần phải được làm sạch!'.

Richard Halliday, Giám đốc thiết kế tại Dartington Crystal

Richard Halliday là giám đốc thiết kế của nhà sản xuất thủy tinh hàng đầu Dartington Crystal, đam mê đồ thủy tinh trông phải thật hoàn hảo. Ông ấy cho chúng tôi xem ly rượu vang Dartington thanh lịch của ông ấy và chứng minh rằng sử dụng chất trợ xả Finish là rất quan trọng để đảm bảo đồ thủy tinh luôn tỏa sáng lấp lánh với sự hoàn hảo.

Karl Ulrich, Kỹ sư kỹ thuật tại Bosch

Karl Ulrich là một kỹ sư kỹ thuật từ nhà sản xuất thiết bị hàng đầu Bosch. Ông giải thích cách Viên rửa chén Finish giúp loại bỏ dầu, vết bẩn cứng đầu từ nồi, chảo và làm thế nào nó có thể đảm bảo hộp nhựa luôn sạch khi lấy ra từ máy rửa chén và sẵn sàng sử dụng.

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288