Bạn nên sử dụng những sản phẩm gì cho máy rửa bát – qtglobal.vn

Bạn nên sử dụng những sản phẩm gì cho máy rửa bát

Để cho việc sử dụng máy rửa bát được đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng. Vậy những sản phẩm đó là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Viên rửa bát

Có lẽ bạn cũng biết rằng việc sử dụng viên rửa bát là điều cần và nên cho máy rửa bát của bạn. Viên rửa bát được biết đến là sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát có chứa nhiều thành phần tự nhiên hay hóa học với công dụng giúp loại bỏ các vết bẩn, giúp làm mềm nước  và đánh bóng đồ dùng mà không gây ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ. Nó có hương thơm dễ chịu với khả năng khử mùi hôi rất hiệu quả.

Những viên rửa bát luôn được đóng gói theo dạng viên nén riêng lẻ, giúp việc sử dụng và bảo quản đơn giản hơn. Hơn nữa nhà sản xuất cũng cân đo khối lượng mỗi viên sao cho phù hợp với mỗi lần sử dụng.

Muối rửa bát

Muối rửa bát là một loại đặc biệt của natri clorua. Nó có dạng hạt tinh thể nhỏ mịn, được dùng để làm mềm nước, loại bỏ các tạp chất trong các loại máy rửa bát gia dụng hay công nghiệp.

Trong quá trình máy rửa bát hoạt động thì muối rửa bát có tác dụng giúp dung dịch bột rửa bát không bị vón, làm mềm nước, loại bỏ các tạp chất gây hại cho máy rửa bát và giúp máy hoạt động tốt, hiệu quả hơn. Muối rửa bát sẽ có tác dụng loại bỏ những cặn bẩn thường bám trên đáy nồi gây mất thẩm mỹ, làm giảm tuổi thọ của đồ dùng và thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Nước làm bóng và khô chén

Nước làm bóng và khô chén là sản phẩm kết hợp với nguyên lý phun nước thật mạnh và tạo dòng xoáy để rửa các chất bẩn. Có hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch, và giúp dụng cụ nhà bếp trắng sáng.  Sau đó, sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Và khi bạn cho nước bóng vào trong máy, đến một thời điểm thích hợp trong quá trình rửa. Và máy sẽ tự động đưa nước bóng máy rửa bát vào trước khi tiến hành chu trình sấy khô chén đĩa.

 

Không giống như các sản phẩm viên rửa bát hay muối rửa bát, nước làm bóng và khô chén không nhất thiết phải sử dụng nhưng nó lại mang lại  những hiệu quả đáng kể như:

- Làm bóng và khô bát đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh… trước khi bước vào khâu sấy khô.

- Loại bỏ và hạn chế các mảng bám Canxi giúp cho những dụng cụ không bị mờ mà chúng sẽ trở nên bóng, sáng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt là đối với chén, đĩa, dụng cụ ăn uống làm bằng thủy tinh và bạc. 

- Có khả năng hỗ trợ cho quá trình sấy khô được nhanh hơn và khiến chén bát khô hoàn toàn sau khi kết thúc chu trình tẩy rửa.

Tinh dầu treo khử mùi máy rửa chén

Sau một thời gian sử dụng máy rửa bát của bạn có thể xuất hiện những mùi hôi khó chịu, làm giảm hiệu suất làm việc của máy. Những mùi này có thể sẽ bám lên bát đĩa sau khi rửa và ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Vì vậy việc treo tinh dầu treo khử mùi máy rửa chén giúp máy rửa bát luôn sạch sẽ, lưu lại hương thơm tươi mát. Hơn nữa sản phẩm này cũng rất đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng và có thể sử dụng lên tới 60 lần nên rất tiết kiệm chi phí, hiệu quả.

Finish được biết đến là một trong những thương hiệu tẩy rửa hàng đầu cho máy rửa bát. Hãy liên hệ với QT Global để nhận được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. 

 

 

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288