BACK TO SCHOOL - ĐỒNG PHỤC TRẮNG SÁNG CÙNG CON YÊU TỚI TRƯỜNG – qtglobal.vn

BACK TO SCHOOL - ĐỒNG PHỤC TRẮNG SÁNG CÙNG CON YÊU TỚI TRƯỜNG

Kết thúc kỳ nghỉ hè và bắt đầu một năm học mới là những tuần rất bận rộn của cha mẹ, từ văn phòng phẩm và sách giáo khoa cho đến đồng phục của con, có rất nhiều thứ để chuẩn bị. Đối với nhiều người, ưu tiên chính là mua đồng phục mới. Đó là một cảnh quen thuộc – khi con của bạn lần đầu tiên mặc bộ đồng phục đó trông thật tuyệt vời, nhưng theo thời gian, màu sắc sắc nét, tươi sáng trở nên bị ố và phai màu. Hãy để Vanish hướng dẫn bạn giữ đồng phục không bị ố, giữ màu sắc sắc nét và tươi sáng nhé!

Phơi khô đồng phục

Phơi khô đồng phục của con bạn bên ngoài không chỉ làm khô quần áo một cách tự nhiên mà còn làm giảm nguy cơ quần áo bị co khi sấy bình thường. Không nên để quần áo màu dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp để đảm bảo độ sáng tối đa.

Giữ gìn đồng phục

Hãy dặn các bạn nhỏ, cởi bỏ đồng phục ngay khi chúng đi học về và treo nó lên cho ngày mai hoặc để chúng vào giỏ đồ giặt. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi vết bẩn được tạo ra ở trường đều có thể được xử lý nhanh chóng và các vết bẩn ở nhà sẽ không làm hỏng đồng phục của ngày mai.

Làm trắng áo đồng phục

Theo thời gian, bạn sẽ thấy áo sơ mi trắng bắt đầu xỉn màu và xám. Để giữ cho bộ đồng phục của con bạn trắng sáng, hãy sử dụng Bột tẩy vết bẩn quần áo Vanish Oxi Action White. Dễ dàng sử dụng, pha 1 muỗng bột vào 4L nước ấm và ngâm tối đa 6 giờ, thêm 1 muỗng bột vào máy giặt và giặt như bình thường.

Xử lý vết bẩn đồng phục

Trẻ con luôn nghịch ngợm và rất hiếu động. Đặc biệt là khi có một bài học nghệ thuật từ màu nước, sơn nước đến bút mực, vết thức ăn, vết bẩn ở sân chơi, những người bạn nhỏ bé ấy có thể tạo ra tất cả các loại vết bẩn ấy trên đồng phục của mình.

Đối với con bạn, vết bẩn trên đồng phục đại diện cho một ngày vui vẻ ở trường nhưng đối với bạn đó lại là một buổi giặt giũ mệt nhọc. Dưới đây là một số lời khuyên về cách bạn có thể xử lý nhanh chóng các vết bẩn phổ biến nhất với Vanish.

Mực và sơn nước

Cho dù vết bẩn là mực bút bi hay bút máy, mực gốc nước đều dễ dàng được loại bỏ. Làm khô vết bẩn và xử lý trước với Gel tẩy vết bẩn quần áo Vanish Power.

Đổ gel trực tiếp lên vết bẩn của bạn, sử dụng đầu chai được thiết kế đặc biệt chà gel theo chuyển hình tròn trong 5 phút sau đó thêm 1 muỗng bột Vanish và giặt như bình thường.

Vết dầu, mỡ, bùn và mồ hôi

Để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu đó, pha 60ml Gel tẩy vết bẩn quần áo Vanish Oxi Action Extra Gold với 4L nước ấm, ngâm quần áo tối đa 1 giờ và thêm 60ml Vanish vào máy giặt bình thường.

Thực phẩm, cỏ và vết bẩn

Để loại bỏ các vết bẩn từ căng tin và sân chơi, hãy trộn ¼ muỗng Bột tẩy vết bẩn quần áo Vanish Oxi Action Gold với ¾ muỗng nước ấm, xoa vào mặt trước và mặt sau của vết bẩn, nó sẽ biến mất trong ít nhất 30 giây. Thêm 1 muỗng bột Vanish vào máy và giặt bình thường.

Với Vanish, đồng phục của con bạn sẽ luôn bền lâu và trắng sáng!

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288