Lợi ích của nến thơm cho ngôi nhà của bạn – qtglobal.vn

Lợi ích của nến thơm cho ngôi nhà của bạn

Nến thơm tinh dầu có đặc tính trị liệu, điều đó có nghĩa là nến thơm được tạo ra để chăm sóc sức khỏe tâm trí và tinh thần.
Liệu pháp mùi hương là một phương thuốc mà chúng ta có trong nhiều thế kỷ, được sử dụng để đạt được năng lượng, giảm căng thẳng và tăng cường sự tập trung. Hương thơm của tinh dầu được tỏa ra để kích thích các giác quan, giúp bạn thư giãn. Về cơ bản, nến thơm được sử dụng, không chỉ vì mùi hương dễ chịu của chúng, mà còn vì khả năng thay đổi tâm trạng của chúng ta - để giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn.


Một cây nến thơm có 3 thành phần chính: bấc, sáp và tinh dầu. Một cây nến thơm tự nhiên có 1 bấc được làm từ bông hoặc cây gai dầu. Parafin hoặc sáp đậu nành, sáp ong, sáp nến, sáp hạt cải và tinh dầu tự nhiên nguyên chất đều được sử dụng để làm nến thơm hoàn toàn tự nhiên.
Không chỉ khiến không gian nhà bạn thêm phần lung linh, huyền diệu mà nến thơm còn mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống.
Mùi hương liệu pháp
Nến thơm có thể dẫn đến một con đường chăm sóc sức khỏe. Nến thơm có rất nhiều mùi hương, dưới đây là một số mùi hương phổ biến mà mọi người sử dụng để tạo ra cảm giác hạnh phúc:
- Hoa oải hương : Một mùi hương nhẹ nhàng và thư giãn, hoa oải hương có khả năng làm giảm lo lắng, trầm cảm và căng thẳng. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng đau đầu và mất ngủ.
- Cam quýt : Cam, chanh và bưởi đều có mùi hương cam quýt mạnh mẽ giúp làm sáng tâm trạng và tăng sự tập trung.
- Vani: Một mùi hương ngọt ngào và ấm áp, hương vani rất nhẹ nhàng và thoải mái giúp giảm căng thẳng hiệu quả.
- Quế : Được biết đến để giúp thần kinh không bị mệt mỏi và kiệt sức, quế có một mùi hương rất mời gọi và ấm áp.
- Hoa nhài: Một trong những mùi hương yêu thích của mọi người, hoa nhài làm dịu tâm trí và thư giãn.
- Gỗ đàn hương: Có một số lợi ích tương tự mà mọi người tuyên bố nhận được từ thiền định, gỗ đàn hương giúp làm dịu sự kích thích và làm giảm trầm cảm.
- Khuynh diệp: giúp làm thông mũi và giảm cảm lạnh, viêm xoang và dị ứng. Nó cũng được phát ra để xây dựng nguồn năng lượng tích cực.
- Bạc hà: Một mùi hương mà mọi người đều quen thuộc, nến thơm bạc hà có thể làm giảm đau cơ, đau đầu và các vấn đề về tiêu hóa.

Nhiều lợi ích của nến thơm
Nến thơm có thể có lợi cho những người bị rối loạn tiêu hóa, các vấn đề về da, dao động lượng đường trong máu, đau khớp và ung thư. Những ngọn nến này cũng có thể gợi lên những ký ức về một kỷ niệm đẹp.
Một cây nến thơm cũng có thể giúp thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn là người thích hoạt động ngoài trời, thích đi bộ hoặc đi xe đạp, hãy chọn một cây nến có mùi hương hoa. Nếu bạn là người thích nấu ăn, hãy chọn một cây nến có mùi ngọt hoặc trái cây.Nếu bạn muốn một khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ với người thương, hãy chọn một mùi hương kích thích có ý nghĩa truyền cảm hứng cho sự hiện diện của lãng mạn.

Thật dễ dàng để tìm thấy một hương thơm phù hợp với bạn, phải không?

0
qtglobal.vn back to top

Tư vấn miễn phí (24/7): 0896591288